เกี่ยวกับเรา

“ช่องส่องผี” รายการที่ล้วงลึกเรื่องราวเร้นลับดำมืด เพื่อให้ความจริงสว่างได้ปรากฎ “ผี” จะมีจริงหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่บาปบุญคุณโทษนั้นมีอยู่จริง และหนึ่งดวงจิตไม่ได้จบลงแค่ความตาย โดยมี 3 พิธีกร ที่จะมาไขความกระจ่าง และพาเราไปร่วมพิสูจน์กัน บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกรหนุ่มที่พร้อมต้องการหาความจริง 

อาจารย์เรนนี่ สุระประภา หิรัญปุญโชติ อดีตที่ไม่เคยเชื่อเรื่องสิ่งเร้นลับ หลังจากเกิดอุบัติเหตุถึงขั้นเสียชีวิตได้รับโอกาสจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เพื่อทำกรรมดี เจมส์ ศราวุฒิ วรพัทธ์ทวีโชติ นักวิชาการเดินเรือ ผู้เชี่ยวชาญด้านเหรียญและสิ่งของสะสมโบราณ ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องสิ่งลี้ลับว่าจะมีอยู่จริงๆ เปลี่ยนชีวิตมาเพื่อสะท้อน สิ่งที่มองไม่เห็นที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ “ช่องส่องผี” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. ทาง “ช่อง8” กดหมายเลข 27

ความตั้งใจของรายการ คือ การนำเสนอเรื่องราวในอดีต ทั้งที่เป็นตำนานเก่า นิทานพื้นบ้าน ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ ที่มีการบันทึกไว้ มาเชื่อมโยงในจุดที่ขาดหาย ในรูปแบบรายการลี้ลับ ที่เราใช้คำเรียกว่า “ประวัติศาสตร์เชลยศักดิ์ นอกตำรา” ซึ่งเรื่องราวที่เรานำเสนอได้มาจาก เรื่องเล่าโลกของวิญญาณ บางสิ่งสอดคล้องกับประวัติศาสตร์ที่มีบันทึก บางสิ่งก็อาจขัดแย้งกับประวัติศาสตร์หรือ พงศาวดารที่มีบันทึกไว้ ต่างจากสิ่งที่หลายๆคนได้ศึกษามา เรื่องราวต่างๆ ที่นำเสนอเป็น เรื่องของ “ความเชื่อส่วนบุคคล” ดังนั้นขอให้ทุกท่านที่รับชม กรุณาโปรดใช้วิจารณญาณ ทั้งนี้ รายการ มิได้ต้องการจะให้ผู้รับชมท่านใด ได้เชื่อตาม แต่อยากให้ได้รับชมเพื่อความบันเทิง เพื่อจรรโลงใจ เพื่อจะได้นำแง่คิดเรื่องราวที่เราแทรกได้ไว้ในรายการ นำไปปรับใช้ให้เหมาะกับแต่ละบุคคล โดยทางรายการ มีความตั้งใจเพื่อให้ทุกคนได้ มี ความภาคภูมิใจในความเป็นไทย สำนึกในบุญคุณของแผ่นดิน ที่บรรพบุรุษได้เสียสละทำเพื่อลูกหลาน ธำรงค์ไว้ซึ่ง ชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ และสุดท้ายคือ “ความดี” ที่เราอยากให้ทุกคนมาร่วมกัน ทำความดีเพื่อสังคม ไม่ว่าคุณจะนับถือศาสนาอะไร ทุกศาสนาล้วนสอนให้ทุกคน เป็นคนดี และ เสียสละและแบ่งปันสู่สังคม ให้เป็นสังคมที่น่าอยู่สมัครสมานสามัคคี แบบฉบับของ “ครอบครัวช่องส่องผี”

และสุดท้าย เนื่องจากรายการ ไม่มีการเตรียมวางข้อมูลเนื้อหา หรือ สคริป ให้กับผู้ดำเนินการ การถ่ายทำที่เกิดขึ้นเกือบจะเรียกได้ว่า เป็น รายการสด ดังนั้น ในบางครั้งพิธีกร หรือ แขกรับเชิญ ในรายการ อาจจะใช้คำพูดไม่เหมาะสม ลักษณะนาม ที่ผิด , ไม่สมควรแก่กาล หรือ สื่อสารคลาดเคลื่อน ดังนั้นหากมีข้อผิดพลาดประการใด หรือ ทำให้บางท่านที่บังเอิญ ได้เข้ามารับชม ต้องรู้สึกขุ่นข้องหมองใจ หรือ เข้าใจไปผิดจากเจตนาของเรา ทางพิธีกร และ ทางรายการก็ขอกราบ ขออภัยทุกท่าน มา ณ ที่นี้ด้วย

และทาง Youtube Chanel ” The Real Ghosts ช่อง-ส่อง-ผี” ทุกวัน จันทร์ -พุธ -ศุกร์ เวลา 1900 โดยประมาณ

ติดต่อทางรายการ

บริษัทช่องส่องผี จำกัด

เลขที่ 19 ซอยอนามัยงามเจริญ25 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

โทรศัพท์ 094-929-4399 E-mail